Đặt hàng Taobao Trung Quốc và những kinh nghiệm cần biết 02

Đặt hàng Taobao Trung Quốc và những kinh nghiệm cần biết

Rate this post

Hiện nay, Taobao.com là trang web Trung Quốc khá phổ biến trên thị trường tiêu dùng của người Việt Nam. Đặt hàng Quảng Châu Trung Quốc trên Taobao được nhiều người lựa chọn bởi giá cả phù hợp hàng chất lượng tốt. Và đặc biệt, với hình thức này bạn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá khi order từ bên Trung Quốc. Vậy bạn đã có kinh nghiệm đặt hàng Taobao hay chưa? Hãy theo dõi bài viết này, để biết thêm những kinh nghiệm đặt hàng Taobao.

Taobao là gì ?

Đặt hàng Taobao Trung Quốc và những kinh nghiệm cần biết 01

Taobao là một trong những web thương mại điện tử của Trung Quốc thuộc tập đoàn Alibaba Group. Taobao chuyên phục vụ nhu cầu mua lẻ của người tiêu dùng Trung Quốc. Là một website nội địa Trung Quốc, tuy nhiên lại được nhiều người tiêu dùng Việt Nam biết đến để nhập hàng về.

Trên Taobao là tập hợp các nhà cung cấp mọi mặt hàng và cho phép mua lẻ. Trên Taobao cung cấp nhiều các xưởng quần áo Quảng Châu, đồ gia dụng, dân dụng, thiết bị điện tử, hàng nội thất, … Các mặt hàng dễ dàng mua lẻ trên đây chỉ sau vài click chuột.

Là 1 web nội địa, phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người Trung Quốc. Tuy nhiên, với mức giá rẻ, hàng chất lượng. Taobao đã được nhiều các quốc gia lân cận biết đến, đặc biệt là người tiêu dùng Việt Nam.

Thử so sánh một mặt hàng bán tại Taobao và một mặt hàng bán tại Việt Nam. Bạn sẽ thấy sự khác biệt vế giá cả giữa 2 sản phẩm. Lợi ích khi mua hàng trên Taobao chính là mua được hàng tốt, giá rẻ.

Mua hàng trên Taobao như thế nào?

Để mua hàng trên Taobao bạn truy cập website Taobao.com.

Trước tiên, bạn sẽ thấy choáng ngợp bởi 1 website tiếng Trung Quốc. Bạn không hiểu nên tìm kiếm ở đâu, như thế nào?

Một số những chuẩn bị cho bạn trước khi tìm kiếm nguồn hàng:

  • Sử dụng dịch website: dịch toàn bộ website Taobao thành tiếng Việt để dễ dàng xem bằng công cụ dịch của trình duyệt ( Chrome, Cốc cốc,…)
  • Sử dụng trình dịch Google translate: dịch các sản phẩm bạn muốn tìm kiếm sang tiếng Trung và paste vào thanh công cụ tìm kiếm trên Taobao. Các sản phẩm phù hợp sẽ hiển thị ra cho bạn.

Ngoài ra, chuẩn bị như vậy là chưa đủ. Nếu bạn muốn order Taobao, bạn nên lựa chọn dịch vụ order từ bên trung gian. Bạn chỉ cần gửi link sản phẩm cho bên trung gian, họ sẽ giúp bạn thanh toán và vận chuyển hàng về cho bạn.

Bởi: Như đã nói, taobao là một website nội địa, không hỗ trợ vận chuyển hàng ra nước ngoài. Việc thanh toán cũng không  dễ dàng khi họ chỉ chấp nhận thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa của Trung Quốc hoặc thanh toán qua Alipay. Vì thế, để mua hàng nhanh chóng, hãy sử dụng dịch vụ order từ các công ty dịch vụ nhập hàng Trung Quốc.

Sử dụng dịch vụ đặt hàng Taobao tại Hải Tàu Logistics

Đặt hàng Taobao Trung Quốc và những kinh nghiệm cần biết 02

Đặt hàng trên Taobao tại Hải Tàu Logistics

Hải Tàu Logistics chuyên nhận order hộ hàng Taobao, đặt hàng Quảng Châu Trung Quốc,  vận chuyển về cho khách hàng. Để sử dụng dịch vụ đặt hàng Taobao tại Hải Tàu, làm theo các bước sau đây:

  • Tạo tài khoản trên Hải Tàu Logistics

Tạo tài khoản mua hàng để quản lí thông tin cá nhân của bạn, quản lí các đơn hàng, sản phẩm mà bạn mua.

Đăng kí ngay tài khoản mua hàng, tư vấn viên của Hải Tàu sẽ gọi trực tiếp cho bạn để hỗ trợ và hướng dẫn bạn nhập hàng.

  • Cài đặt cộng cụ mua hàng

Công cụ mua hàng giúp thực hiện việc lưu đơn hàng của bạn trên 1688 vào tài khoản mua hàng của Hải Tàu Logistics.

Mua hàng nhanh chóng, dễ dàng và chuyên nghiệp.

  • Lên đơn, đặt cọc đơn hàng

Sau khi lựa chọn sản phẩm, Hải Tàu sẽ mua hàng cho bạn khi bạn đặt cọc tiền hàng.

Mọi thắc mắc và cần hỗ trợ tư vấn gọi ngay tới hotline 077 486 1688 tư vấn viên của Hải Tàu sẽ trực tiếp hỗ trợ và hướng dẫn bạn.

Đảm bảo bạn sẽ hài lòng và yên tâm với dịch vụ của Hải Tàu. Với chi phí thấp nhất thị trường, bạn sẽ nhập thả ga những món đồ mình yêu thích. Để mua hàng Taobao trên Hải Tàu, nhanh tay đăng kí tài khoản mua hàng tại đây.