Nơi chuyên nhận cầm cavet xe máy – xe ô tô chính chủ các loại UY TÍN nhất tại quận Tân Phú Tphcm

Rate this post

Cầm cavet xe máy, ô tô chính chủ. Cầm cavet xe 80% giá trị xe, 30 phút có tiền liền, an toàn bảo mật. Dịch vụ cầm cavet xe quận Tân Phú HCM Song Hùng luôn đem đến cho quý bạn một niềm tin vững chắc và UY TÍN nhất hiện nay.

Ngày nay, dịch vụ cầm cavet xe máy, xe ô tô chính chủ không giữ xe là một trong những quảng cáo hay hiện đại đang được hầu hết cửa tiệm cầm đồ điều sử dụng dịch vụ này. Nhưng song song đó có rất nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về vấn đề cầm cavet xe chính chủ không giữ xe là như thế nào? Thực ra đây là một dịch vụ cầm cavet xe của các tiệm cầm đồ, cái họ cầm không phải là xe của khách hàng mà là giấy tờ xe của khách hàng. Đây chỉ là những câu quảng cáo hấp dẫn nhằm kích thích sự tò mò và quan tâm của khách hàng đến dịch vụ của họ. Và điều kiện để cầm cavet xe chính chủ không giữ xe tại quận Tân Phú HCM là như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài giới thiệu sau nhé!
– Điều kiện cầm rất đơn giảm, và hầu hết các dịch vụ cầm đồ hiện nay áp dụng phổ biến. Cầm cavet xe chính chủ, chứng minh nhân dân bản chính, hoặc hộ khẩu bản chính, kèm theo đó là các hoá đơn đóng tiền điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp trong 3 tháng gần nhất. Số tiền được định giá theo giá trị của xe, dịch vụ này không chỉ là áp dụng cho xe máy mà còn áp dụng cho cả xe hơi.
– Với mức lãi xuất được tính theo giá trị thế chấp, với cách này khách hàng không cần phải để lại xe, phương tiện thế chấp tại cửa hàng cầm đồ. Dịch vụ này khá phổ biến, đây cũng là một cách để giữ lòng tin và nâng cao uy tín cho cửa hàng cầm đồ của mình bởi khách hàng tự bảo quản tài sản của mình. Đây là một dạng cho vay tín chấp của các cửa hàng cầm đồ.

cam cavet xe may

Song Hùng – chuyên nhận cầm cavet xe máy chính chủ giá cao lên đến 80% giá trị của xe , lãi suất chỉ 2% /tháng mà thôi

Công Ty Tài Chính Song Hùng – địa chỉ chuyên nhận cầm đồ nói chung và cầm cavet xe máy, xe ô tô chính chủ giá cao lên đến 80% giá trị của xe mà lãi suất thấp tại quận tân Phú HCM nói riêng, chúng tôi với uy tín trên thị trường nhiều năm, dịch vụ này được chúng tôi phát hành theo quy định nhà nước.

Khi khách hàng thoả những điều kiện mà bên Công TY Song Hùng của chúng tôi đưa ra là có thể tiến hành là biên bản cầm đồ đã được cơ quan nhà nước chứng nhận và có tính pháp lý cao. Giao dịch cầm cavet xe máy – xe ô tô chính chủ của chúng tôi chỉ cần từ 15 – 30 phút là khách hàng có thể nhận được tiền để giải quyết các khó khăn về tài chính hiện tại của mình. Đặc biệt chúng tôi không nhận cầm các loại xe gian, xe chiếm đoạt của người khác mà có, xe không có xuất xứ rõ ràng. Các xe mang tính chanh chấp, đây là những loại tài sản bị cấm mua bán, thế chấp. Vì vậy, chúng tôi sẽ tuyệt đối không cầm các loại tài sản này. Với uy tín nhiều năm liền trên thị trường, Công TY Tài Chính Song Hùng của chúng tôi luôn cam kết sẽ làm đúng những điều khoản đã ký kết với khách hàng.

Dưới đây là những câu hỏi hay thắc mắc chung về dịch vụ cầm cavet xe máy, xe ô tô chính chủ mà chúng tôi nhận được trong những năm thành lập công ty đến nay, chúng ta cùng tham khảo nhé!.

1. Tôi có thể cầm cavet xe vào thời gian nào trong ngày?
– Dịch vụ của chúng tôi hoạt động 24/24 bất cứ khi nào bạn cần, hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi hoặc đến trực tiếp văn phòng, mọi khúc mắc sẽ được tư vấn cụ thể để giải quyết vấn đề tài chính một cách nhanh chóng nhất.
2. Cầm cavet xe được bao nhiêu?
– Công ty chúng tôi nhận cầm cavet xe máy và ôtô tại quận Tân phú nói riêng và toàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung với giá trị lên đến 80% giá trị xe của bạn.
3. Tôi phải trả lãi như nào khi cầm cavet xe?
– Hàng tháng bạn chỉ phải trả cho chúng tôi với mức lãi xuất cạnh tranh với giao động 2 % đối với xe máy và 4,5% khi bạn cầm cavet ôtô.
4. Khi đi cầm cavet xe thì cần mang theo những gì ?
*** Khi đến văn phòng của chúng tôi bạn cần mang theo những giấy tờ sau.
+ Giấy tờ chứng minh bản thân: CMND, Hộ khẩu TP Hồ Chí Minh.
+ Giấy tờ thế chấp : Giấy đăng ký xe, Hợp đồng mua bán xe.
+ 01 hóa đơn điện hoặc nước nơi bạn đang ở, cung cấp tháng gần nhất (có thể thay thế bằng hóa đơn truyền hình cáp hoặc điện thoại bàn, hay internet).
+ Người đi cầm phải là chủ xe và phải đi chính chiếc xe muốn cầm cà vẹt . Sau khi đủ giấy tờ, bên mình sẽ giữ cavet xe rồi làm hợp đồng cho mượn lại chính chiếc xe cầm cà vẹt, bên cầm nhận tiền và xe ra về.
+ Giá trị của xe bạn nhận được rất cao nhưng lãi suất lại rất thấp so với các chỗ khác.
5. Phương thức trả tiền như thế nào?
– Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng giao dịch của công ty chúng tôi hoặc chuyển tiền qua ngân hàng được công ty chúng tôi chỉ định.
6. Có thể giữ bí mật với gia đình và công ty được không?
– Chúng tôi chỉ cầm cavet xe chính chủ không giữ xe và tuân thủ nguyên tắc tuyệt đối giữ bí mật thông tin khi khách hàng cầm cavet xe tai công ty chúng tôi.
7. Tôi muốn cầm cavet xe thì đến địa chỉ nào?
– Bạn có thể đến văn phòng của chúng tôi ở địa chỉ sau hoặc liên hệ về những số điện thoại trên đó điều được.
CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SONG HÙNG
Địa Chỉ: 609, Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh – Q. Tân Phú, Tp HCM
Email: [email protected]
Tell: ‭02862 772 771
Hotline: 0906 122 716 – 0934 027 285

cam cavet xe o to

Ngoài cầm cavet xe máy ra chúng tôi còn chuyên nhận cầm cavet xe ô tô chính chủ giá khá cao mà lãi suất khá hấp dấn UY TÍN nhất quận Tân Phú HCM

Ưu điểm của dịch vụ cầm cavet xe máy – xe oto chính chủ tại quận Tân Phú HCM của Cty Song Hùng:

+ Thủ tục không phức tạp, chờ đợi lâu như ngân hàng
+Nếu bạn vào tiệm cầm đồ, bạn phải cầm luôn chiếc xe bạn đang đi
+ Lãi suất cực kỳ thấp hơn nếu bạn đi vay tín dụng đen ngoài thị trường
+ Nhân viên đến tư vấn tận nhà, tận tình, chu đáo.
+ Nhận cầm và giao dịch tại nhà riêng cho khách yên tâm.
+ Luôn hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất.
+ Luôn lắng nghe và chia sẻ với khách hàng.
+ Luôn nghĩ đến lợi ích của đôi bên.
+ Luôn đặt uy tín lên hàng đầu.
+ Giải quyết hồ sơ nhanh chóng và cung cấp vốn nhanh.
>>> Qúy bạn cũng có thể tham khảo thêm ” cầm giấy tờ xe máy được bao nhiêu” qua đường dẫn link trên nhé. Kính chúc quý khách luôn thành công – may mắn trong cuộc sống.